✅HÀNG CHẤT LƯỢNG✅ Bán Theo Trái – Trái Cầu Lông

Phụ Kiện Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
5,200 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

➡️ Chẳng lẽ vì tiền cầu cao quá (tương đương 200k / ống) các bạn trẻ đam mê cầu lông lại không thể chơi, các cây vợt lại tiếp tục được cất vào tủ?

➡️ Câu chuyện bắt đầu từ lúc chủ shop về quê tránh dịch, tất nhiên là mang theo đầy đủ đồ nghề, vợt dăm cây, cầu trăm quả. Do đó, mình về quê đánh thoải mái không suy nghĩ nhiều. Bỗng một hôm, các bạn nhỏ vào sân và xin cầu cũ về đánh, tất nhiên là mình lựa ra những quả tốt nhất để đưa cho các bạn. Và tò mò, thì được biết rằng ở tỉnh, chi phí cho cầu mới đến 15k một quả VinaStar đỏ (ở TP.HCM, tính ra mỗi quả chỉ là 8k), mà các bạn biết rồi đó, đã chơi môn cầu lông thì một quả không xi nhê gì cả.

➡️ Với ý định đem cầu đến nhiều vùng miền trong cả nước, khi mình quay lại TP.HCM thì mình bắt đầu hành trình tìm nguồn cầu qua sử dụng còn mới tốt, loại bỏ những quả đã kém chất lượng, để mang đến cho tay cầm vợt ngày càng nhiều những quả cầu tốt, giúp các bạn theo đuổi niềm đam mê với chi phí rẻ hơn rất nhiều, mà chất lượng cũng không thua kém cầu mới là bao nhiêu 😍😍😍

➡️ Quả cầu lông mới ít khi được giảm giá, vì nhu cầu sử dụng khá cao, có khuyến mãi cũng chỉ vài ba quả chỉ để lấy tăng tương tác cho các shop, và đó cũng chính là lý do để shop mang sản phẩm cầu qua sử dụng này đến tay các bạn.

✅ Quả cầu tuy đã qua sử dụng nhưng có tình trạng còn rất tốt, được sử dụng để tập luyện trong các lớp học cầu lông và tập thể dục ngoài trời.

👍🏻 Shop chỉ chọn lọc những quả cầu của các thương hiệu nổi tiếng như VinaStar, 88, Hải Yến, Phương Hương, iWin, … có giá gốc >= 18k / quả; mỗi ống cầu tương đương 200k / ống.

👍🏻 Shop không bán những quả cầu có đáy đã bị hở, hư hỏng. Các bạn cũng lưu ý giúp shop là cầu từ 18-20k mà giá chỉ còn có 3k9 thì dĩ nhiên có đôi quả sẽ rụng lông gãy cánh tí xíu, nhưng về cơ bản nhìn vẫn còn mới đẹp, lông còn mượt mà, đường cầu vẫn ảo diệu như thường nha các bạn.Và vẫn có nhiều quả cầu có tình trạng hầu như mới.

👍🏻 Vì shop gói hàng bằng các ống cầu, nếu có thể các bạn giúp shop đặt số sản phẩm = 12 * X nhé 🤝

🌟🌟🌟 Tất cả quả cầu của shop bán ra đều còn cứng cáp và sử dụng được, phông cầu, đập cầu vẫn ổn không có ván đề gì nha các bạn. Các bạn không cần phải loại bỏ bất cứ một quả nào cả. Thay vì bạn chỉ có một quả, bây giờ bạn có đến 5 quả ; và 2 quả thì lại trở thành 10 quả tha hồ tập luyện các bạn ơi ✅✅✅

📣📣📣 Shop Cầu Lông 102 đưa cầu cũ chất lượng đến tay anh chị em trên mọi miền đất nước.

🌟 *** Cám ơn sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng, shop đã loại bỏ những quả cầu đã bị tòe lông ***

⚡⚡⚡ Cam kết hoàn trả đầy đủ 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm của shop, shop sẽ chịu hoàn toàn tiền phí ship đổi trả ⚡⚡⚡

Sản phẩm cùng loại

# Sản phẩm tìm nhiều

, {search_term_string},