Bó gối thể thao Băng bảo vệ đầu gối có đệm chống chấn thương

Phụ Kiện Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
75,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

Băng gối bảo vệ – (Số lượng 1 là 1 chiếc)
Lựa chọn Thiết kế Block thay vì thiết kế tổ ong thông thường để phù hợp hơn với hình dáng của người Việt Nam và hỗ trợ di chuyển linh hoạt hơn.

THIẾT KẾ KHÁC BIỆT: So với thiết kế đệm hình tổ ong, thiết kế đệm của Shield pads Redikick điều chỉnh vừa vặn với đầu gối, không dễ rơi ra và xê dịch nhưng cũng không hạn chế di chuyển.
Thiết kế này bao gồm: Hệ thống Block cấu trúc to ở giữa đầu gối và nhỏ dần hơn ở xung quanh ôm lấy gối.

VẢI THOÁNG KHÍ: Vải polyester kết hợp lycra mềm mại, thoáng khí và tính đàn hồi cao nhằm thoát mồ hôi nhanh tránh ngứa ngáy thường gặp với chất liệu neoprene. Thấm hút mồ hôi nhanh và giữ cho chân khô ráo cho dù sử dụng hàng giờ liên tục.

HỖ TRỢ CHO TOÀN BỘ MÔN THỂ THAO: Bọt khí giúp phân tán lực bảo vệ cơ và xương trước những va chạm bất thường trong bất kì môn thể thao ( bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, chạy, quần vợt, nâng tạ…)

 

Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm:
– Giặt máy ở 40 ° C / 104 ° F.
– Tránh tẩy trắng hoặc ủi
– Băng gối sẽ có tuổi thọ cao hơn nếu tránh xa với máy ủi
– Phơi trong bóng râm, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

#bogoi #bogoithethao #bogoibongchuyen #bogoidabong #banggoi #bangbaovedaugoi #bangdaugoiđabong #banggoithethao #bangdaugoithethao #bangdaugoi #banggoidai #banggoithumon #banggoibongchuyen #banggoidabong #banggoithethaodabong #banggoibongda #banggoithethaodai #banggoithumonfutsal #banggoibaovedaugoi #banggoinu #banggoidaibongchuyen #bangbaovedaugoidai #banggoitapgym #banggoithethaocuon #bangcuondaugoi #bangdaugoinu #banggoibongchuyenmizuno #doibangbaoveđaugoi #bangbaovegoi #bangchanbaovedaugoi #bangthunbaovedaugoi #bangbaovedaugoi #bangbaovedaugoidai #bangbaovedaugoiđabong #doibangbaoveđaugoi #bangchanbaovedaugoi #bangthunbaovedaugoi

Sản phẩm cùng loại