Bó gối thể thao VEIDOORN đai trợ lực bảo vệ đầu gối

Phụ Kiện Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
189,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

Bó gối thể thao VEIDOORN đai trợ lực bảo vệ đầu gối dùng trong bóng đá, bóng chuyền (VBG001) – AMBERVIETNAM

Công dụng của Bó gối thể thao Amber, Băng bảo vệ đầu gối trợ lực:
★ HỖ TRỢ bạn trong quá trình phục hồi sau khi bạn gặp phải các chấn thương ở phần gối như:
Tổn thương dây chằng chéo trước – Trật khớp – Rách sụn chêm – Viêm bao hoạt dịch – Viêm gân cơ – Rách gân cơ – Tổn thương dây chằng bên hai bên – Các tổn thương liên quan đến gân và xương bánh chè…

★ BẢO VỆ bạn khi tham gia vào các hoạt động thể thao cường độ cao – cho đến các hoạt động cần sức bền. Khi bạn cảm thấy đầu gối “lỏng lẻo”… Bó gối thể thao sẽ là sự lựa chọn cần thiết, giúp bạn HẠN CHẾ các chấn thương không mong muốn có thể xảy ra trong những tình huống không thể kiểm soát

★ Cơ chế hoạt động của Bó gối thể thao Amber, Băng bảo vệ đầu gối trợ lực:
Bó gối thể thao được dệt bằng công nghệ dệt 3D, tác động nén đến toàn bộ đầu gối và các cơ quanh vùng gối. “Sự nén” này hỗ trợ giảm sức căng ở dây chằng và các nhóm cơ ở đầu gối khi bạn vận động chân. Có thể đây không phải là vấn đề đối với những người có đầu gối khỏe mạnh, nhưng với những người bị chấn thương ở đầu gối có thể thấy rõ việc bị căng phần gối lặp đi lặp lại sẽ rất bất lợi. Bó gối thể thao giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc bị nẹp bất động hoàn toàn và tâm lý căng thẳng khi phục hồi sau chấn thương. Hỗ trợ bạn vận động mà không cần đặt toàn bộ trọng lượng lên đầu gối của mình.

Khi đeo Bó gối thể thao Amber, Băng bảo vệ đầu gối trợ lực, trọng lượng cơ thể ép lên phần đầu gối, và đầu gối ép vào đai. Bó gối thể thao hỗ trợ hạn chế phạm vi sai lệch của nhóm cơ khớp ở đầu gối đồng thời giảm bớt một phần trọng lượng ép dồn lên khớp, hỗ trợ phục hồi sau chấn thương.

Công dụng khác của Bó gối thể thao Amber, Băng bảo vệ đầu gối trợ lực: – giữ ấm đầu gối. Khi đầu gối được ưu tiên giữ ấm, tuần hoàn máu được cải thiện và thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn. Đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa và chuyển lạnh. Bạn nên để đầu gối được giữ ấm, tổn thương phần gối sẽ nhanh phục hồi hơn.

Bó gối thể thao Amber Việt Nam – Veidoorn VBG001:
★ Lò xo nén – bịt đầu carbon – Nằm ở hai bên của nẹp, đảm bảo đai giữ được hình dạng ổn định khi bạn vận động, tránh việc bị biến dạng, dồn đai khi vận động.
★ Vải dệt 3D – Vải dệt thoáng khí thoải mái khi dùng và thoát mồ hôi tuyệt đối. Duy trì độ đàn hồi trong suốt quá trình sử dụng.
★ Đệm silicon – Bao quanh và đệm vùng xương bánh chè – hỗ trợ giảm áp lực ở đầu gối và các mô liên kết.
★ Có thể giặt máy giặt cùng quần áo bình thường, không sợ phai màu hay bai gião
★ Trường hợp cần dùng bàn là: Là ấm tối đa ở nhiệt độ 110 độ

CAM KẾT:
– Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
– Đổi trả 7 ngày miễn phí!

Hotline: 082.39.39.338 – 0377.662.822
Địa chỉ: Nhà 15Lk1 – 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

#bogoi #bogoithethao #bogoidaychang #baovekhopgoi #bogoidanhoi #baovegoi #baovedaugoi #goi #bogoitot #hotrotapgym #daigoi #daidaugoi #bangdaugoi #bodaugoi #baovegoi #baovedaugoi #ambervietnam #veidoorn

Sản phẩm cùng loại