Đá bọt Pumice (Đá núi lửa) nhẹ

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
18,900 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

Size 1-2 cm: thích hợp trồng phong lan, trồng cây chậu to, cây lâu năm …
Size 5-8mm: thích hợp trộn đất trồng hồng, sứ, trà,.. trồng địa lan,,..
Size 1-2mm: loại nhỏ, dùng trọn đất trồng sen đá, xương rồng, ươm cây, giam cành,..
Đá Pumice (đá bọt núi lửa) trồng lan thoát nước giữ ẩm tốt

• Đá bọt Pumice được sinh ra từ quá trình phun trào núi lửa, có thể nổi được trên mặt nước bởi vì ở bên trong của nó có rất nhiều khí sinh ra từ núi lửa
• Đá bọt Pumice có nhiều kích thước nên phù hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt được giới trồng lan vô cùng ưu chuộng
• Đá bọt Pumice là loại đá núi lửa, do bên trong chứa nhiều khí nên nó có thể nổi trên nước, rất nhẹ, giữ ẩm nhưng không ướt, tiết kiệm phân bón, lâu bền không bị mục

ĐÁ BỌT NÚI LỬA PUMICE STONE
Xuất xứ: Indonesia
Màu sắc: Màu trắng sáng. Khi gặp nước sẽ có màu hơi ngà, sẫm.

Công dụng:
– Đá bọt Pumice là loại đá núi lửa, do bên trong chứa nhiều khí nên nó có thể nổi trên nước, rất nhẹ, giữ ẩm nhưng không ướt, tiết kiệm phân bón, lâu bền không bị mục.
– Đá bọt rất nhẹ và thấm nước nên thường dùng để trộn với vỏ thông hoặc rễ cây để cho thoáng khí rất thích hợp cho các loại lan có rễ nhỏ. Đá bọt Pumice nổi được trên mặt nước bởi vì ở bên trong của nó có rất nhiều khí sinh ra từ núi lửa. Khi núi lửa phun dung nham nguội đi nhanh và các chất bốc trong dung nham không kịp thoát ra nên để lại các lỗ rỗng và điều này đã làm cho hòn đá trở nên nhẹ nhàng hơn.
– Đá Pumice cung cấp chất khoáng cho cây.
– Giúp cây thoáng đất, thoáng khí.
– Giữ chất dinh dưỡng, tránh ngập úng khi nhiều nước.
– Đá Pumice giá rẻ phù hợp với tất cả các loại cây.
– Dùng để trộn với các loại giá thể khác trồng sen đá, xương rồng, hoa hồng, bon sai và cây cảnh.
– Đá pumice to dùng để lót đáy châu.
– Ngoài ra: Đá pumice còn có công dụng làm lọc nước, làm tiểu cảnh ở hồ thủy sinh rất tốt.

Đá pumice thành phần thay thế cho xì than hiệu quả và tiết kiệm. Vì xì than là vật liệu ngày càng khan hiếm, phải rửa sạch trước khi sử dụng, không thẩm mỹ. Pumice có sẵn , bền, đẹp và sạch sẽ rất tốt cho cây trồng.

Đá bọt Pumice là loại đá núi lửa rất nhẹ, giữ ẩm nhưng không ướt, tiết kiệm phân bón, lâu bền không bị mục. Sản phẩm độc đáo và vô cùng hữu ích được ứng dụng hàng loạt trong công nghiệp và thực tiễn.

Trộn với đất để trồng cây kiểng – bonsai- sen đá: Đá bọt pumice có nhiều lỗ thoáng khí và giữ nước vừa phải nên chúng được trộn với đất trồng để tăng độ xốp, thoát nước để tránh ngập úng cho cây.
Trộn với vỏ thông trồng lan: Đá pumice được trộn với vỏ thông đỏ để trồng các loại hoa lan có bộ rễ nhỏ. Nhằm tăng độ thoáng, cung cấp khoáng chất cho hoa lan.

#daPumice #danuilua #datrongcay #dabotnuilua

Sản phẩm cùng loại