Dây Nhảy Không Dây/ Có Dây Sáng Tạo

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
36,255 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

🙏Nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi, xin hãy nhấp vào Bộ sưu tập nhé ❤️
💋Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!
🎁Dành tặng các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn. 💗 \ (^ ◡ ^) /

Thích hợp cho: Thiết bị thể dục
Chất liệu: Xốp NBR / PP
Đường kính bóng: 7cm
Trọng lượng bóng: Khoảng 70g
Đường kính tay cầm: 3 cm
Thông số: Màu hồng không dây 70mm, xanh bạc hà không dây 70mm, [Dây PVC] màu hồng, [Dây PVC] màu xanh bạc hà, túi đựng

Thông tin sản phẩm:
【Không rối】 – Dây nhảy không dây, không lo đập vào chân hoặc vấp dây. Dây nhảy hoàn hảo để tập thể dục trong không gian chật hẹp như văn phòng, phòng ngủ và phòng khách, bất cứ nơi nào có thể để tập thể dục.
【BÓNG TẠ】 – Bóng tạ đủ nặng để tạo ra lực ly tâm khi nhảy dây. Các đầu nhọn bằng thép công nghiệp được mài nhẵn giúp dây nhảy quay nhanh hơn nhiều.
【LỰC HÚT MẠNH】 – Gói hàng bao gồm 3 mức bền khác nhau từ 10lbs đến 30Ibs từ nhẹ, trung bình đến nặng, có thể sử dụng cùng với dây nhảy. Điều này giúp dụng cụ hoàn hảo hơn để luyện tập cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chiến binh kỳ cựu.
【THOẢI MÁI TỐI ĐA】 – Tay cầm được bọc đệm mút êm ái, cảm giác cầm nắm khá thoải mái ngay cả khi cầm trong thời gian dài. Lớp xốp bên trong có khả năng chống ẩm và thấm mồ hôi, mang đến cho bạn trải nghiệm thể thao tốt hơn, tích hợp các ổ bi chất lượng cao, tạo cho bạn các bài tập bật nhảy mượt mà.
【ỔN ĐỊNH & HIỆU QUẢ】 – Hỗ trợ bạn giảm cân, cải thiện hình thể và giữ gìn sức khỏe ở bất cứ đâu. Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng đựng vừa trong túi tập thể dục.

Sản phẩm cùng loại