Dụng cụ tập gym thể dục thể thao con lăn tập bụng 2 bánh

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
75,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 1 TUẦN NẾU HÀNG CÓ LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT, NGƯỜI BÁN
Chi tiết thông tin về sản phẩm bánh xe tập cơ bụng Gym Roller
👉 Chất liệu: nhựa , kim loại và mút xốp.
👉 Màu sắc: xanh lá kết hợp đen.
👉 Kích thước dụng cụ: 24 x 18 cm ( đường kính bánh x chiều dài ). tùy từng đợt hàng về
👉 Khối lượng: 400gam
Tính năng nổi bật của sản phẩm bánh xe tập cơ bụng Gym Roller
🔴 Đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bạn và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới từ đó sẽ giúp cho cơ thể bạn trở lên săn chắc, không còn bị chảy xệ.
🔴 Tiết kiệm tối đa không gian và thời gian bởi kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể chọn tập ở nhiều vị trí như ở ngay tại phòng ngủ, phòng khách hay tại các công viên gần nhà…đặc biệt thời gian lúc này sẽ do bạn chủ động sắp xếp, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ngắn ngủi cho mỗi ngày là sẽ đem lại hiệu quả đáng mong đợi.
🔴 Đa dạng trong các bài tập: bạn có thể sáng tạo nhiều động tác để phù hợp cho mục đích tập luyện của mình với các bài tập về bụng, lưng , tay, vai…để có được body hoàn hảo nhất.
🔴 Hoạt động theo cơ chế người tập tự đẩy và lùi mà không sử dụng bánh răng lò xò như nhiều sản phẩm khác để từ đó quá trình vận động của bạn sẽ đốt cháy nhiều và nhanh từ đó hiệu quả bài tập sẽ rất cao
🔴 Cấu tạo được cải tiến rõ rệt với 2 bánh được đặt sát nhau để giúp cân đối và tạo sự vững chắc trong quá trình tập luyện.
🔴 Trong quá trình thực hiện các động tác cơ thể bạn sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi đặc biệt phần bàn tay vì vậy phần tay cầm của dụng cụ được bọc mút xốp dày dặc tạo độ êm ái và thấm hút nhanh chóng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bài tập của bạn.
🔴 Khi tập bạn nên sử dụng thêm miếng lót gối giúp bạn tránh bị tiếp xúc với sàn nhà, chống trơn trượt và gây tổn thương khi tập luyện.
Lưu ý khi sử dụng Bánh xe tập cơ bụng Gym Roller
– Sử dụng đệm lót gối để tránh gây tổn thương cho đầu gối.
– Tay nắm chắc chắn vào phần đệm và thực hiện động tác đẩy từ từ theo các phía ( tùy theo bài tập của bạn )
– Tập ở vị trí có bề mặt sàn bằng phẳng.
#dungcutapgym #thethao #conlantapbung #maytapcobung #tham #tang #conlangtapbung #tapgym #conlan #ab #goi #conlanbung #conlan2banh #baohanh #doitra #theducthethao #tainha
Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại