[Free ship] Vòng lắc giảm eo song mây giúp giảm eo

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
79,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

❌ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Xã hội hiện đại cùng với nhịp sống nhanh, quỹ thời gian eo hẹp. Thời gian vận động không nhiều. Mà hơn hết, với những nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, những người ngồi nhiều, mỡ tập trung vùng bụng cao nhưng không có thời gian đến những phòng tập gym, hay tập thể dục buổi sáng và tối.
Những chiếc vòng lắc thông thường sẽ khiến bạn đau ê ẩm chỉ ngay sau vài phút tập. Nhưng với Vòng Lắc Eo Giảm Cân hoạt tính thì không hề có chuyện đó, với chức năng đặc biệt massage Diet Cusshion Hula, vừa giảm eo mỡ thừa vùng mông, vùng bắp tay, bắp chân, khiến chúng trở nên săn chắc và gọn gàng, vừa massage, còn gì tuyệt vời hơn.
Thoải mái khi luyện tập cùng Vòng Lắc Eo Giảm Cân sẽ giúp có một thân hình đồng hồ cát, có lẽ đấy phải là chuyện trong mơ của nhưng chị em hơi thừa cân. Mỗi ngày, dành ra vài phút luyện tập cùng với Vòng Lắc Eo Giảm Cân hoạt tính massage , chuyển có được thân hình đẹp với vòng eo con ong chỉ còn là chuyện ngày một ngày hai.
Lắc Vòng Lắc Eo Giảm Cân giúp bạn tiêu hao hơn 700 kcal mỗi giờ. Tập đều đặn mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý khoa học sẽ có kết quả tốt nhất.
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo Hành: 3 tháng

🌿Vòng lắc giảm eo được làm từ chất liệu song mây tự nhiên. An toàn với người tập.
🌸Cấu tạo gồm 3 lớp: bên trong là nguyên cây mây, bên ngoài cuốn thêm 1 lớp cao su non và lớp ngoài cùng là lớp băng dính màu đẹp mắt để trang trí
🌼Vòng lắc giảm eo giúp người lắc không bị đau eo hay thâm tím eo như các loại vòng khác trên thị trường.
🌻Lắc đều đặn ngày 2 lần 20 – 30p
để có 1 vòng eo thon lý tưởng.
🌸Vòng lắc giảm eo đường kính 80 cm.
🌸Trọng lượng nặng :1.2 – 1.5 kg
👑Vòng lắc giảm eo là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Liên hệ: 0904.618.969

#vonglaceo #vonglacgiameo #vonglacsongmay #vonglacgiameomassage #vonglacbung #vonglacgiamcan #vòng_lắc_song_mây #vòng_lắc_giảm_eo #vòng_lắc_bụng

Sản phẩm cùng loại

# Sản phẩm tìm nhiều

, {search_term_string},