Máy đưa võng tự động FUJISHI cao cấp

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
126,400 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

_ Lưu ý máy chỉ dành cho bé từ 0 đến 6 tuổi!

_ Máy đưa võng tự động Fujishi cao cấp 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM TÍNH THEO THỜI GIAN ĐẶT HÀNG SHOPEE, NÊN KHI SỬ DỤNG LỖI CỨ NHẮN CHO SHOP, SHOP ĐỔI NGAY VÀ LUÔN NHA , PHÍ SHIP PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH BẢO HÀNH ĐỔI MỚI SẼ DO KHÁCH HÀNG CHI TRẢ.

_ Những ưu điểm tuyệt vời sau đây mà các ông bố, bà mẹ nên mua sử dụng máy đưa võng tự động FJMDV01 cho bé yêu
-Máy đưa võng tự động : làm bằng hợp kim không gỉ, chịu lực tốt, máy bền, có thể sử dụng trong nhiều năm cho trẻ.

– Nguồn điện sử dụng cho máy đưa võng tự động: 12V – 0.7Ampe ở mức an toàn, không bị giật khi sờ tay vào, hoàn toàn tuyệt đối cho bé, nên cha mẹ có thể yên tâm khi sử dụng máy đưa võng tự động cho con, ngay cả khi cha mẹ bận việc không trực tiếp ngồi bên cạnh trông con.

– Thao tác lắp đặt máy đưa võng tự động: với máy đưa võng không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào như kềm, ốc vít hay cờ lê mà các ông bố hay bà mẹ dễ dàng lắp được máy đưa võng bằng tay cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
– Sản phẩm máy đưa võng tự động : được thiết kế có rất nhiều tốc độ đưa khác nhau, khả năng chịu tải của sản phẩm nhiều loại từ nhỏ đến lớn từ 3KG ĐẾN 45KG phù hợp với trọng lượng của từng bé

Máy đưa võng tự động FJMDV01 được thiết kế linh động phù hợp với mọi loại võng chữ A , Võng xếp trên thị trường như võng VINANOI, võng Duy Phương,…
Việc lắp đặt vô cùng dễ dàng đến các mẹ cũng có thể tự tay làm được. Chỉ cần cố định máy vào võng bằng 2 bát chữ U, cả nhà đã có ngay một chiếc võng có thể tự động đưa cực êm với nhiều tốc độ khác nhau.

⛔Hướng dẫn sử dụng:
_Phải chỉnh đúng tốc độ của người nằm và lúc bắt đầu khởi động máy phải đưa lấy đà bằng tay 1 chút để máy có trớn mới đưa êm được.
(Vd: Em bé chừng 7kg thì chỉnh số 5-6 và đưa lấy đà máy sẽ đưa êm. Nếu b chỉnh số nhỏ thấy máy không đưa, chỉnh ngay qua số lớn máy vẫn không đưa mà chỉ lắc lư võng không phải do máy yếu, đó là do b CHỈNH SAI TỐC ĐỘ VÀ KHÔNG ĐƯA LẤY ĐÀ)

_Lưới võng quá căng hoặc quá chùng cũng làm hạn chế sức đưa của máy.

_ CÁM ƠN mọi người vì đã quan tâm tới sản phẩm bên em ạ

_ Inox xuân mai luôn cung cấp chất lượng tốt giá rẻ hơn thị trường.

* Máy Đưa Võng FUJISHI <> Như Lời Mẹ Ru*
#mayduavong #mayduavongduyphuong #vongxepsaigon #vongxep #vongxepgiare #vongxepduyloi #vongxepduyphuong #vongxepsieunhe #vongxepthaison #vongxeptako #vongxeptienloi #vongxeptotnhat #vongxepvinanoi #vongxepvuong #vongxepvanhoa #vongxepvanphong #vongxepvaidu #vongxepvungtau #vongxepvatgia #vongxepvietnam #vongxepwebtretho #vongxepxuanhoa #vong #vongkhung #vongxep #vongxepduyloi #vongkhung #giuong #guonggap #vonginox

Sản phẩm cùng loại