Máy In Nhãn Cầm Tay E1000 PRO

Máy In, Máy Scan & Máy Chiếu, Máy Tính & Laptop

5/5 - (1 bình chọn)
990,000 ₫ 1,500,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

 • Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro giúp bạn in tem nhãn, mã vạch & dán ngay tại chỗ, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu nhờ kích thước máy nhỏ gọn, thiết kế cầm tay hợp lý và hỗ trợ nguồn với adpater hoặc pin thông dụng.

  Thông số cơ bản máy in nhãn cầm tay E1000 Pro

  Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro được thiết kế chuyên cho việc thi công dán nhãn cáp mạng, viễn thông hoặc dán nhãn tủ bảng điện. Máy có thông số chính như sau:

  • Máy in nhãn: dạng cầm tay
  • Bàn phím: kiểu QWERTY
  • Phím nóng: Nhãn dạng chữ, Nhãn cáp kiểu cuộn tròn, Nhãn cáp kiểu cờ, In nhiều nhãn cùng lúc
  • Màn hình: 8 ký tự X 1 dòng
  • Độ phân giải: 180dpi
  • Tốc độ in: 20mm/s + 4 dòng in
  • In ống co nhiệt: Có
  • Cắt nhãn: Thủ công (nhấn tay)
  • Loại nhãn in: HZe, TZe, HGe, TZ2
  • Khổ nhãn in: 6mm, 9mm, 12mm (chiều ngang)
  • Nguồn Pin: 6 X Pin AAA (Không đi kèm)
  • Nguồn AC Adapter: Có sẵn
  • Kết nối PC: Không

  Thiết kế bên ngoài của máy in nhãn cầm tay E1000 Pro

  Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro là chiếc máy in nhãn chuyên dụng dùng để dán nhãn đánh dấu trong việc thi công hệ thống Điện, Mạng như đánh dấu dây, đánh dấu cáp, dán nhãn thiết bị, dán nhãn tủ, nhãn faceplate, nhãn patch panel, MCB, …

  Máy có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ cầm nắm và thuận tiện cho việc thi công tại chỗ. Toàn bộ phím bấm được làm bằng cao su phím nổi nên cảm giác bấm rất dễ dàng và thoải mái.

  Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro có đầy đủ các phím nóng chức năng để in nhãn thi công cáp phổ biến gồm: In nhãn thông thường, In nhãn cáp kiểu cuộn, In nhãn cáp kiểu cờ, In nhân bản, … Máy có thiết kế với 2 màu đen& cam chủ đạo, kích thước nhỏ gọn để cầm trên tay dễ dàng, bàn phím kiểu QWERTY bằng cao su nổi dễ thao tác và tăng trải nghiệm bấm nội dung chính xác hơn.

  Mặt sau của máy được thiết kế lồi phần trên và lõm vào ở phần dưới để người dùng dễ dàng cầm nắm trên tay khi thao tác nhập – in nhãn. Khi tháo nắp máy, bên dưới là nơi để bạn gắn 6 viên pin, phần trên là nơi để lắp cuộn tape nhãn. Cạnh trên bên phải là nút thao tác cắt nhãn và khe nhãn đầu ra, cạnh dưới có lỗ để cắm nguồn Adapter.

  Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro có gì đặc biệt?

  In được 55 nhãn có nội dung khác nhau

  Bạn có thể nhập nội dung và in cùng lúc nhiều nhãn hoàn toàn khác nhau (lên đến 55 nhãn). Đây là một trong những tính năng rất đặc biệt và cực kì tiện dụng khi in thi công. Ví dụ, bạn đã có danh sách toàn bộ dây cáp, công tắc, ổ cắm trong 1 công trình nào đó cần dán nhãn, với mỗi lần in bạn có thể nhập trước nội dung của 55 nhãn và in ngay trong 1 lần, sau đó cầm đi dán. Hoặc như khi dán nhãn cáp, với mỗi 1 nội dung bạn cần phải in 2 nhãn để dán ở 2 đầu, rất đơn giản, sau khi bạn nhập xong nội dung số nhãn cáp cần in, bạn còn có thể chọn số lượng nhân bản cho lần in đó!

  Cắt nhãn thông minh

  Ai đã sử dụng các dòng máy cùng phân khúc này đều rất khó chịu vì các đoạn nhãn thừa ở 2 đầu khi in nhãn ra, mất thẩm mỹ phải lấy kéo cắt lại cho gọn, đồng thời hao phí nhãn rất nhiều. Với E1000 Pro, vấn đề này được giải quyết triệt để nhờ chức năng Cắt nhãn thông minh. Mỗi nhãn in ra được cắt rời và không hao phí đoạn nhãn thừa ở hai đầu.

  In được 4 dòng nội dung trên một nhãn

  Tính năng đắt giá tiếp theo là đối với E1000 Pro bạn có thể in được tối đa 4 dòng nội dung trên một nhãn. Điểm này cần thiết cho rất nhiều anh em thi công trong những trường hợp cần ghi chú thêm nội dung, ví dụ: Mail Server, IP: 10.10.1.2, Location: VN_QTSC chẳng hạn

  In được mã vạch

  Những dòng máy đối thủ trong cùng phân khúc không có chức năng in mã vạch. Ngược lại với E1000 Pro, bạn có thể dễ dàng in đến 8 loại mã vạch 1D phổ biến, cho bạn thêm lựa chọn in nhãn ở các ứng dụng khác như in nhãn tài sản, in nhãn thiết bị, in nhãn sản phẩm, …

  Các chức năng in nhãn thông minh khác

  Ngoài những điểm nổi trội đã nêu bên trên, máy in nhãn cầm tay E1000 Pro còn đi kèm với một số tính năng thông minh khác giúp ích cho thi công như: Lưu lịch sử được 5 nhãn đã in gần nhất; Lưu được đến 09 mẫu nhãn để in nhanh khi cần; Tự động lưu và hiển thị nội dung nhãn in cuối; …

  Video Full hướng dẫn sử dụng máy in nhãn cầm tay E1000 Pro

Sản phẩm cùng loại

# Sản phẩm tìm nhiều

, {search_term_string},