Máy Lọc Không Khí Levoit Vista giá siêu khuyến mãi

Điểm đánh giá0
2.790.000 3.450.000 XEM NGAY
Điểm đánh giá0
2.790.000 3.450.000 XEM NGAY

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được thiết kế tại California, không sử dụng UV/ion tạo ra khí ozone ô nhiễm môi trường
Chế độ ngủ, tiết kiệm năng lượng
Màng lọc 3 giai đoạn
Cài đặt tốc độ và thời gian quạt
Phạm vi hiệu quả: ≤ 161 ft²/15 m²
Đạt chứng nhận quốc tế: CE, ROHS, ERP

Thiết kế hiện đại

Máy Lọc Không Khí Levoit Vista 200-RAM được thiết kế tại California. 100% ozone tự do, không sử dụng tia cực tím UV hoặc ion tạo ra một lượng ôzôn đo được- một chất gây ô nhiễm không khí và gây kích ứng phổi. Tận hưởng không khí trong lành hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh.

 

Tiết kiệm năng lượng

Nhờ động cơ không chổi than tiên tiến, máy lọc không khí tiêu thụ tối thiểu điện năng ( tối thiểu 0. 9W). Vận hành máy lọc không khí này 24 giờ một ngày trong cả năm có thể chỉ tốn 6 đô, ít hơn tới 30% so với các máy lọc không khí khác.

 

Lọc 3 giai đoạn

Bộ lọc trước, Bộ lọc True HEPA và Bộ lọc than hoạt tính hiệu quả cao phối hợp với nhau để loại bỏ vi khuẩn trong không khí, mạt bụi, bào tử nấm mốc, chất gây dị ứng, mùi, vẩy da thú cưng, khói và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Bộ lọc True HEPA cũng bẫy 99.97% các hạt lớn hơn 0.3 micron.

 

Vận hành êm ái

Độ ồn của máy chỉ ở mức 26dB, Chế độ ngủ chạy ở tốc độ quạt thấp nhất có thể. Tận hưởng hơi thở dễ dàng hơn và giấc ngủ không bị quấy rầy vì Vista 200 loại bỏ mùi hôi từ vật nuôi và người hút thuốc thì thầm.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Sangiare.net
Logo
Đổi mật khẩu