Máy rửa mặt Pebble Lisa – Ngăn mụn cám, bí kíp diệt mụn

Điểm đánh giá+1
630.000 860.000 XEM NGAY
Điểm đánh giá+1
630.000 860.000 XEM NGAY

Máy rửa mặt phiên bản tiện lợi Pebble Lisa Lite thiết kế nhỏ gọn hình ellipse cùng đầu lông Adhesive Silicone mềm mại giúp bạn dễ dàng đánh bay bụi bẩn nhất là các vùng như cánh mũi, hốc mắt hay khóe môi. Thân máy bằng silicone, chống nước, khá giống với bản màu hồng của Foreo. Điều thú vị nhất của máy là khá vừa tay, đường cong máy khá hợp lý, rất dễ điều khiển, khi cầm rất chắc tay. Và ở đằng sau máy có một cái lỗ tròn để bạn cắm sạc khi hết pin, mỗi lần sạc dùng được 2,3 tháng.

Công nghệ chức năng máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5

Chức năng

Nếu bạn nghĩ mua máy rửa mặt chỉ để dùng rửa mặt thì bạn đã lầm. Em Gen 5 này ngoài chức năng rửa mặt thì còn có nhiều chức năng khác như: massage da mặt giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào da hơn. Còn có thể loại bỏ mụn cám và mụn đầu đen 1 cách nhanh chóng nhất. Hoặc khi bạn tẩy trang thì cũng có thể dùng máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5 hỗ trợ cho việc tẩy trang nhanh hơn sạch hơn.

Công nghệ

Máy sử dụng công nghệ sóng âm T-sonic với 8 chế độ rung từ mạnh tới nhẹ, đặc biệt sau 1 phút ngắt 1 giây nhắc bạn chuyển sang vùng da khác trên khuôn mặt. Trung bình sau 15’ bật máy tự động ngắt để tiết kiệm năng lượng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Sangiare.net
Logo
Đổi mật khẩu