Phụ kiện xe đạp đèn báo hiệu gắn đuôi xe đạp 5 bóng led

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
25,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

QUÝ KHÁCH NHẤN GIỮ NÚT NGUỒN 5S ĐỂ BẬT HOẶC TẮT ĐÈN Ạ
Phụ kiện xe đạp – Đèn báo hiệu gắn đuôi xe đạp 5 bóng led
Bất kì một môn thể thao nào cũng cần có những loại phụ kiện kèm theo để hỗ trợ người chơi. Do đó, nếu yêu thích bộ môn đạp xe bạn cũng cần phải trang bị thêm một số phụ kiện hỗ trợ thiết yếu. Những phụ kiện xe đạp này sẽ giúp bạn tăng độ tiện lợi đồng thời bảo vệ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng.
Phụ kiện xe đạp là những bộ phận bổ trợ cho xe có thể tháo rời hoặc thay thế, mỗi phụ kiện có những chức năng riêng. Bên cạnh những loại phụ kiện bắt buộc, tham gia vào quá trình vận hành của xe, những phụ kiện xe khác như quần áo đạp xe, mũ bảo hiểm, chắn bùn, giày đi xe, Đèn báo hiệu gắn đuôi xe đạp 5 bóng led… cũng là những phụ kiện quan trọng đóng vai trò bảo vệ bạn khi đạp xe. Tuy không ít người đạp xe cho rằng những phụ kiện này không cần thiết nhưng khi đạp xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc tại những địa hình nguy hiểm bạn có thể nhận ra vai trò thiết yếu của những loại phụ kiện này. Đặc biệt là đối với những dân chơi xe đạp, bên cạnh chọn mua một chiếc xe đạp phù hợp thì không nên bỏ qua những loại phụ kiện xe đạp trong mỗi chuyến đi

Thông tin chi tiết Đèn báo hiệu gắn đuôi xe đạp 5 bóng led :
Sản phẩm mới với chất lượng cao Pin lithium tích hợp, chỉ cần khoảng 2 giờ để sạc đầy, sử dụng được trong khoảng 12 giờ. Siêu chống nước, để bạn đạp xe tự do bất kể trời mưa. Đèn LED độ sáng cao và tiết kiệm năng lượng. Vòng nhẫn chữ O phù hợp với hầu hết các loại cọc yên xe đạp (12-32mm). 4 chế độ: Ổn định / Nhấp nháy chậm / Nhấp nháy nhanh / Nhấp nháy. Tuyệt vời cho sinh viên, xe đẩy trẻ em, chạy bộ, đi bộ, xe đạp, đèn khẩn cấp cho xe ô tô, cưỡi ngựa, trường hợp khẩn cấp giao thông & cắm trại, v.v. Số lượng LED: 5 cái. Độ sáng: 15 lumen. Màu vỏ tùy chọn: Đỏ. Màu sắc đèn: Như hình chụp. Vị trí lắp đặt: Cọc yên xe đạp. Đường kính cọc thích hợp: 12-32mm. Thời gian chạy: Sáng lâu: 4 giờ ; Nhấp nháy chậm: 10 giờ ; Nhấp nháy nhanh: 12 giờ ; Nhấp nháy: 8 giờ. Thời gian sạc khoảng 2 giờ. Kích thước:7.4cm/2.91inch x 3cm/1.18inch x 2.3cm/0.91inch.
Gói hàng bao gồm:
1 x Đèn báo hiệu gắn đuôi xe đạp 5 bóng led
1 x Dây cáp sạc USB Không kèm hộp bán lẻ
Đóng gói an toàn trong túi bong bóng xốp.
#phu #kien #xe #dap #den #bao #hieu #gan #duoi #xe #dap #5 #bong #led #co #cong #sac #usb

Sản phẩm cùng loại

# Sản phẩm tìm nhiều

, {search_term_string},