(Video Review) Võng Du Lịch Sợi Vải Đan Canvas

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
65,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

” Võng đẹp nằm êm ko bị ngứa như võng bằng dây gân đan💋💋nên mua nha ”
” Haha võng nhìn rất đẹp, nhưng mà các bạn mua về giặt lại còn thơm vải, rất đẹp và êm ”

✯✯✯ Đây là một trong những đánh giá yêu thương của khách hàng dành cho shop. Mình chứng bởi 1300 sản phẩm Võng Du Lịch Sợi Đan Size 280x80cm đã bán – 360 khách hàng đã mua hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy mang em nó về nhà a!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Của Võng Nhiều Màu gấp gọn tiện lợi
♘ Võng 7 Màu Cắm Trại, Dã Ngoại với chất liệu vải dù bền đẹp cho bạn và gia đình thật thoải mái, thư giãn mang lại sức khỏe tốt nhất.
♘ Võng Du Lịch Sợi Đan Size 280x80cm với chất liệu vải dù kết hợp vải bố được thiết kế chuyên dụng cho các chuyến du lịch, thuận tiện cho dân đi phượt, đi dã ngọai..
♘ Võng Nhiều Màu Gấp Gọn Tiện Lợi gồm 2 lớp dày và mịn, 2 đầu được may chắc chắn, có thể ngồi được 2 người sức nặng chịu được khoảng 100kg.
♘ Ngoài ra Võng Du Lịch Sợi Đan Size 280x80cm còn có thể tháo đầu dây 2 bên là chiếc võng sẽ thành bạt để mọi người ngồi tập trung ăn uống, trải ra ngồi chơi trong công viên….
♘ Sản Phẩm Võng 7 Màu cắm trại, dã ngoại Được Cung Cấp Bởi Nhà Bán Hàng Uy tín Chuyên Sỉ Lẻ USA Store

THÔNG TIN SẢN PHẨM Của Võng 7 Màu cắm trại, dã ngoại
♘ Tên Sản Phẩm : Sỉ Võng Du Lịch Sợi Đan Size 280x80cm – Võng 7 Màu cắm trại, dã ngoại – Võng Nhiều Màu gấp gọn tiện lợi
♘ Kích Thước Võng Nhiều Màu gấp gọn tiện lợi : 280×80 (Chỗ Nằm 185x80cm)
♘ Trọng Lượng : 500 gr
♘ Chất Liệu : Vải Cotton
♘ Xuất Xứ : Quảng Tây, Trung Quốc.

#dụng_cụ_dã_ngoại #dụng_cụ_du_lịch #giá_võng #phụ_kiện_cắm_trại #phụ_kiện_dã_ngoại #phụ_kiện_du_lịch #võng #võng_7_màu #võng_cắm_trại #võng_dã_ngoại #võng_đan #võng_decor #võng_dù #võng_dù_2_lớp #võng_dù_cắm_trại #võng_du_lịch #võng_du_lịch_7_màu #võng_du_lịch_cắm_trại #võng_du_lịch_cho_bé #võng_lưới #võng_ngủ #võng_nhiều_màu #võng_sợi_đan #võng_thể_thao_&_du_lịch #võng_treo #võng_treo_cắm_trại #võng_treo_dã_ngoại #võng_treo_du_lịch #võng_treo_gấp_gọn #võng_treo_gấp_gọn_du_lịch #võng_vải #võng_vải_dù #võng_xếp

Sản phẩm cùng loại