Vòng tập yoga Myring hàn quốc

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
50,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

🕉️ Massage & Yoga = MyRing
——————————–
🎯 Tên gọi này đã nói lên tất cả: nó là chiếc vòng vừa để hỗ trợ tập yoga vừa hỗ trợ mát xa cơ thể. Myring giúp bạn dễ vào các tư thế khó như chim bồ câu, mặt bò… vừa giúp mở vai, hay thậm chí kéo giãn cơ… Myring cũng trợ giúp bạn trị liệu mát xa từ cổ, gáy, ngực, phần lưng… cho đến bụng, bắp chân và bàn chân.
—–
🎯CHI TIẾT SẢN PHẨM:
✅ Chất liệu: Nhựa PP cứng
✅ Kích thước: 23.5cm x 13.5cm x 8cm.
✅ Giá bán 1 sản phẩm
—–
🎯ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
✔️ Vòng Myring được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp là loại nhựa có khả năng chịu lực cao, nhẹ, chống va đập tốt… chất liệu nhựa ABS này thường được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, phụ tùng ô-tô, xe máy, đầu gậy đánh gôn…
✔️ Thiết kế hình dáng đặc biệt thông minh với đường cong và bo tròn mềm mại giúp vòng Myring có thể tiếp xúc vừa vặn với tất cả các bộ phận trên cơ thể: cổ, vai, gáy, lưng, bụng, đùi, hông, bắp chân, bắp tay, bàn chân… cho phép bạn dễ dàng thực hiện các bài mát xa trị liệu thư giãn sau buổi tập yoga.
✔️ Vòng được gia công theo công nghệ phun ép mang đến bề mặt hoàn thiện tốt, đều màu rất đẹp mắt.
✔️ Quy trình sản xuất vòng Myring không có hóa chất độc hại, an toàn, không gây dị ứng khi tiếp xúc.
✔️ Vòng gọn nhẹ, có thể cho vào ba lô, túi xách hay cốp xe… rất tiện mang đi mang lại. Với phòng tập, vòng có thể xếp chồng lên nhau cho vào giá hay tủ rất tiết kiệm diện tích.

#vongmyring
#vongtapyogamyring
#dungcumatxa
#dungcutapyoga

 

Sản phẩm cùng loại