Vợt bóng bàn 729 Very 6 sao Carbon cao cấp – 3 sao gỗ

Dụng Cụ Thể Thao & Dã Ngoại, Thể Thao & Du Lịch

Đánh giá sản phẩm này
439,000 ₫ giá rẻ nhất từ shopee

Thông tin sản phẩm

Vợt bóng bàn 729 very 6 sao Carbon
Cũng như Butterfly và DHS thì 729 cũng là một thương hiệu hàng đầu thế giới về môn bóng bàn. Các dòng vợt bóng bàn 729 đem lại cho người chơi bóng cảm giác nhẹ nhàng, độ nảy vừa phải, độ kiểm soát bóng tốt. Một trong những loại vợt tên tuổi đó là Vợt bóng bàn 729 6 sao Carbon.

Vợt bóng bàn 729 very 6 sao Carbon đánh bóng chắc và tốc độ bóng nhanh.
Vợt bóng bàn 729 6 sao Carbon đã đạt chứng nhận đạt theo tiêu chuẩn ITTF (liên đoàn bóng bàn thế giới) . Vợt được sử dụng rộng rãi trong các câu lạc bộ bóng bàn ở Việt Nam và trên thế giới. Đây là một trong những mẫu vợt bóng bàn thích hợp cả trong luyện tập cũng như thi đấu.
Vợt bóng bàn 729 6 sao Carbon thiết kế cốt vợt bằng 5 lớp gỗ tự nhiên với 2 lớp carbon giúp cây vợt có thêm tính mềm và tính đàn hồi cao. Kết hợp với mút chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, theo đúng chuẩn quốc tế giúp vợt có độ nảy vừa phải và kiểm soát bóng rất tốt. Cán màu gỗ tự nhiên 5 lớp, tay nắm vừa phải, chắc chắn.

Vợt được thiết kế với kiểu dáng thời trang, màu sắc rất tự nhiên nhưng không kém phẩn nổi bật. Cũng như các cây vợt khác, vợt có 2 mặt gồm 1 mặt đen và 1 mặt đỏ. Đây là một trong những mẫu vợt được Belo Sport và người chơi bóng bàn đánh giá là vô cùng chất lượng.

Ưu điểm của vợt bóng bàn 729 6 sao
Với đặc tính và cấu tạo nêu trên, vợt bóng bàn 729 6 sao Carbon phù hợp cho người có lối chơi công thủ toàn diện. Vợt bóng bàn 729 6 sao thích hợp cho cả người thuận tay trái hay phải. Vợt có thể đánh được 2 tay ở hai tư thế thẳng và ngang.
Sản phẩm còn có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát bóng.

Vợt bóng bàn 729 6 sao Carbon cho cú đánh chắc và bóng đi nhanh
#votbongban #vot6sao #votbongban #bullsport #bullsportvn

Sản phẩm cùng loại